Centralised & Point of Care Solutions – CPS

CPS นำเสนอโซลูชั่นแบบองค์รวมในเรื่องการตรวจสอบสารบ่งชี้ สารชีวเคมี หรือเชื้อโรคในซีรัม พลาสม่า หรือเลือด สำหรับห้องปฏิบัติการเอกชน โรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์ คลินิก และเครือข่ายแล็บต่างๆ เราเสริมศักยภาพให้กับห้องปฏิบัติการต่างๆ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ให้ผลตรวจที่แม่นยำ และมีประสิทธิภาพระดับมาตรฐานสากล อีกทั้งยังมอบคุณค่าในเชิงการแพทย์ ที่จะมีส่วนช่วยอย่างมหาศาลให้การดูแลผู้ป่วยเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด พันธกิจผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเรามีส่วนช่วยให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถวินิจฉัย และตัดสินใจเพื่อทำการรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละบุคคล โดยการจัดการเพื่อให้ได้ผลตรวจค่าบ่งชี้ต่างๆ อย่างหลากหลาย อาทิ โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคทางโลหิตวิทยา โรคติดเชื้อ โรคกลุ่มอาการทางเมตาบอลิก การดูแลผู้ป่วยหนัก (ขั้นวิกฤติ) มะเร็งวิทยา และสุขภาพสตรี ความมุ่งมั่น เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนด้วยการส่งมอบโซลูชั่นที่เหนือชั้นกว่าในงานวินิจฉัยโรคผ่านระบบการตรวจวินิจฉัยโรคในห้องปฏิบัติการ หรือ In Vitro Diagnostics (IVD) กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการ เราเป็นผู้ให้บริการชั้นนำทางด้านโซลูชั่น อุปกรณ์เครื่องมือ การตรวจทดสอบ ซอฟต์แวร์ และบริการสำหรับห้องปฏิบัติการเอกชน คลินิกแพทย์ ห้องแล็บในโรงพยาบาล และเครือข่ายแล็บต่างๆ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ โซลูชั่น SWA:

  • ด้วยผลิตภัณฑ์ของโรช ห้องปฏิบัติการสามารถจัดโมดุลชุดเครื่องมือได้ตามปริมาณงาน และจัดรูปแบบเครื่องมือที่ลงตัวตามแบบที่เหมาะสม และสามารถเลือกปรับอัพเกรดได้อย่างต่อเนื่อง โดยรวมแล้ว เราสามารถจัดกลุ่มเครื่องอัตโนมัติ ให้เลือกกว่า 100 รูปแบบ
  • เป้าหมายของโรช คือการมอบคำตอบจากการตรวจเลือดที่ครอบคลุมในทุกด้านและช่วงสภาวะของโรค ไม่ว่าจะเป็น โรคหัวใจ เนื้องอกและมะเร็ง การดูแลครรภ์ ระบบไทรอยด์ และโรคติดเชื้อต่างๆ เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วย โรชมีน้ำยาตรวจโรคที่ครอบคลุม ครบสมบูรณ์บนแพลตฟอร์มเดียว
  • น้ำยาทดสอบเลือดของโรช ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการหาสารบ่งชี้ทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการตรวจสอบพิเศษเฉพาะด้าน และการหาสารบ่งชี้ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนอีกด้วย อาทิ การหา Anti TSHR การตรวจภาวะครรภ์เป็นพิษ (PlGF, sFlt-1) การวิเคราะห์ปริมาณ HBsAg การตรวจ HE4 สำหรับภาวะสงสัยมะเร็งรังไข่ และ TropT hs สำหรับผู้ป่วยภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด (AMI) เป็นต้น
  • น้ำยาทดสอบพิเศษ ยังจะขยายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่น การตรวจมาร์กเกอร์ GDF-15 ที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับประเมินความเสี่ยงของผู้ป่วย AMI หรือการตรวจหา Chagas ซึ่งเป็นหนึ่งในโรคติดเชื้อ
map

โซลูชั่น POC (Point-of-Care):

  • เป็นโซลูชั่นเพื่อช่วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษาผู้ป่วย และให้สามารถตัดสินใจทางการแพทย์ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีแม้ในนาทีวิกฤติ
  • เพื่อช่วยให้ขั้นตอนการดูแลรักษามีความลื่นไหล แพทย์และผู้ป่วยสามารถทราบผลได้เร็วขึ้น ณ จุดบริการผู้ป่วย และช่วยให้ขั้นตอนการทำงานของห้องปฏิบัติการไม่สะดุดจากการตรวจสอบทั่วไปที่มีเนื้องานมากอยู่แล้ว
  • เพื่อยกระดับความพึงใจของผู้ป่วย ใช้เวลารอผลตรวจน้อยลง ลดความถี่ในการนัดพบแพทย์ลง
cpc-image

โซลูชั่น  IT: ไม่ว่าการตรวจสอบจะทำในห้องปฏิบัติการกลาง หรือทำ ณ จุดให้การดูแลผู้ป่วยซึ่งกระจายกันตามที่ต่างๆ หรือทำในเงื่อนไขที่ซับซ้อนเกี่ยวข้องกับหลายหน่วยงาน คุณก็ยังสามารถได้รับประโยชน์จากบริการที่เป็นองค์รวมของเรา และจากประสบการณ์ที่เราได้สั่งสมมาโดยตลอดในเรื่องของการตรวจ IVD ทีมที่ปรึกษาผู้มีความเชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณสามารถหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุด และลงตัวกับความต้องการของคุณ โซลูชั่น IT ของโรชถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ มันเป็นผลมาจากการกลั่นกรองผ่านประสบการณ์อันยาวนานของการตรวจ IVD และจะมอบโอกาสให้คุณได้สามารถควบคุมองค์กรของคุณได้ด้วยมือของคุณเอง เราผสานการตรวจวิเคราะห์เข้ากับขั้นตอนก่อนและหลังการวิเคราะห์ ผ่านแนวคิด Data & Sample Flow Concept ตามหลักที่ถูกต้อง เพื่อมอบแล็บโซลูชั่นที่ครบวงจร

IT