ธุรกิจ

โรช ฟาร์มาซูติคอลส์

โรช ฟาร์มาซูติคอลส์ มุ่งเน้นในเรื่องการผลักดันความเป็นเลิศในทางวิชาการและวิทยาศาสตร์ในรักษาโรคที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย  โรชได้ผนวกรวมเอาการศึกษาวิจัยอันล้ำสมัยที่โรช เจเนนเทคในสหรัฐฯ ชูไกในญี่ปุ่น และพันธมิตรอีกกว่า 150 รายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกเข้ากับความสามารถในการเข้าถึงแหล่งทรัพยากรขนาดใหญ่ในระดับโลกในการดำเนินงานด้านการพัฒนาทางคลินิก, การผลิต และการค้า ด้วยการที่ฝ่ายพัฒนาและวิจัย จึงทำให้โรชเป็นหนึ่งให้เรื่องนวัตกรรมการรักษาโรคที่มีการดำเนินโรคในระยะต่างๆ

โรช ฟาร์มาซูติคอลส์เป็นหลักฐานยืนยันที่เป็นจริงเสมอว่าผลงานการประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์ซึ่งรักษาและยกระดับชีวิตของผู้ป่วยได้จริง วัฒนธรรมที่เป็นแรงบันดาลใจของโรชในเรื่องความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ย้อนเวลากลับไปได้กว่าศตวรรษดังเช่นในอดีตที่ผ่านมา  ทุกวันนี้กลยุทธ์ของเรามีรากฐานมาจากการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และพัฒนาทักษะความรู้ให้แก่บรรดานักวิทยาศาสตร์ในการสร้างสรรค์และคิดค้นสิ่งใหม่ในด้านชีววิทยาศาสตร์ (life science) ซึ่งจะสร้างความแตกต่างให้กับวันพรุ่งนี้

ด้วยการมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาในด้านจึงทำให้เราเชื่ออย่างมั่นคงหนักแน่นในศักยภาพอันมากมายมหาศาลในการแปลงความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นวิธีการบำบัดรักษาซึ่งจะช่วยลดความทุกข์ทรมานของเพื่อนมนุษย์และช่วยให้ผู้คนมีอายุยืนยาวขึ้น

โรช เป็นบริษัทด้านไบโอเทคชั้นนำของโลก เทคโนโลยีชีวภาพมีบทบาทสำคัญยิ่ง ทั้งในการไขความกระจ่างเรื่องสาเหตุของการเกิดโรคในระดับโมเลกุล และในการพัฒนาวิธีการตรวจวิเคราะห์ใหม่ๆ และยาที่มุ่งออกฤทธิ์เฉพาะที่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เราสามารถให้การบำบัดรักษาที่มุ่งเน้นเฉพาะที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ทุกวันนี้โรคมะเร็งยังคงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่สองในกลุ่มประเทศอุตสาหกรรม และอุบัติการณ์ของโรคชนิดนี้ก็กำลังเพิ่มขึ้นทุกขณะ แต่ถ้าหากสามารถตรวจพบตั้งแต่เนิ่นๆ โรคมะเร็งหลายชนิดสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เราคือผู้บุกเบิกที่ยืนอยู่แถวหน้าในเรื่องการวิจัยและรักษาโรคมะเร็งมาเป็นเวลากว่า 50 ปี โรช ได้มอบสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตให้แก่พวกเขา สิ่งนั้นคือ เวลาในการมีชีวิตอยู่ต่อไป

M-TH-00002368

This website contains information on products which is targeted to a wide range of audiences and could contain product details or information otherwise not accessible or valid in your country. Please be aware that we do not take any responsibility for accessing such information which may not comply with any legal process, regulation, registration or usage in the country of your origin. which is targeted to a wide range of audiences and could contain product details or information otherwise not accessible or valid

ติดต่อสาขาของโรชlinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeเกี่ยวกับโรชหน่วยธุรกิจยาร่วมงานกับเราข่าวสารบทความRoche Privacy PolicyRoche Privacy Notice (HCPs)Roche Privacy Policy for PatientsRoche Privacy Policy for Contract PartiesRoche Privacy & Communication TermsLegal statementCCTV Privacy