โลหิตวิทยา

โลหิตวิทยาเป็นวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่มีความซับซ้อนและท้าทาย สำหรับโรชแล้ว การค้นคว้าหาโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตรวจหาโรคจากเลือดไม่ได้เป็นเพียงความสำคัญในลำดับต้นๆ เท่านั้นแต่จัดว่าอยู่ในสายเลือดของเราเลยทีเดียว

โลหิตวิทยาครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่มะเร็งเม็ดเลือดไปจนถึงภาวะเลือดออกผิดปกติ เช่น โรคฮีโมฟิเลีย และโรคระบบคอมพลีเมนต์ อาทิเช่น ภาวะโลหิตจางที่เกิดจากการแตกทำลายของเม็ดเลือดแดง

แม้ว่าโรคเหล่านี้จะมีลักษณะต่างกันแต่ผลกระทบของโรคมีความร้ายแรงต่อคุณภาพชีวิตและอาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ไม่แพ้กัน มะเร็งเม็ดเลือดเพียงอย่างเดียวนับเป็นสาเหตุการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งเป็นอันดับที่ 4 ของโลกส่วนมะเร็งเม็ดเลือด 3 ประเภทที่เป็นกันมากที่สุด ได้แก่ มะเร็งไขกระดูก มะเร็งเม็ดเลือดขาว และมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

แม้ที่ผ่านมาจะมีความก้าวหน้ามากมาย แต่ผู้ป่วยจำนวนมากก็ยังมีข้อจำกัดในส่วนของทางเลือกในการรักษา เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายนี้ เราได้เริ่มโครงการความร่วมมือกับสถาบันวิชาการ หน่วยงานกำกับดูแลและบริษัทอื่น ๆ โดยตั้งเป้าที่จะกำหนดทิศทางหรือข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลการวิจัยโรคเลือดจำนวนมหาศาล ซึ่งในที่สุดแล้วจะนำพาเราไปสู่นวัตกรรมใหม่ ๆ ในอนาคต


รายละเอียด

สิ่งที่มุ่งเน้น

ดูโรคทั้งหมด

This website contains information on products which is targeted to a wide range of audiences and could contain product details or information otherwise not accessible or valid in your country. Please be aware that we do not take any responsibility for accessing such information which may not comply with any legal process, regulation, registration or usage in the country of your origin. which is targeted to a wide range of audiences and could contain product details or information otherwise not accessible or valid

ติดต่อสาขาของโรชlinkedinfacebooktwitterinstagramyoutubeเกี่ยวกับโรชหน่วยธุรกิจยาร่วมงานกับเราข่าวสารบทความRoche Privacy PolicyRoche Privacy Notice (HCPs)Roche Privacy Policy for PatientsRoche Privacy Policy for Contract PartiesRoche Privacy & Communication TermsLegal statementCCTV Privacy